Tinh dầu tăng chiều cao và những điều cần biết khi sử dụng!

Biết được nỗi lòng khát khao cải thiện chiều cao của phụ huynh dành cho con cái, mà các sản phẩm tăng chiều cao được phát triển rất nhiều trên thị trường. Ngoài những sản phẩm thông dụng như sữa tăng chiều cao, thực phẩm chức năng tăng chiều cao,… Thị trường còn xuất hiện sản phẩm tinh dầu tăng chiều cao, cùng tìm hiểu xem sản phẩm này sẽ tác động như thế nào lên cơ thể nhé!

tinh dầu tăng chiều cao
Nhu cầu tăng chiều cao tại Việt Nam

Tinh dầu tăng chiều cao là gì? Tác dụng như thế nào lên cơ thể?

Có một sự thật mà chắc hẳn người Việt nào cũng nhận thức được. Rằng người Việt chúng ta có chiều cao trung bình khá khiêm tốn so với chiều cao trung bình của các nước trên thế giới. Dù là các nước châu Á như Nhật Bản, Singapore hay Thái Lan, người dân nước ta cũng thấp hơn họ từ 6cm đến 10cm. Còn khi so với các nước châu Âu phát triển, nổi tiếng với chiều cao vượt trội, chúng ta còn có chiều cao thấp hơn họ rất nhiều.

Vì vậy mà, những sản phẩm tăng chiều cao như tinh dầu tăng chiều cao ra đời. Với mong muốn có thể góp phần cải thiện nỗi lo này. Vậy tinh dầu tăng chiều cao là gì? Và có tác dụng lên cơ thể như thế nào?

tinh dầu tăng chiều cao
Tinh dầu tăng chiều cao tác dụng lên cơ thể

Tinh dầu tăng chiều cao được cho là có thể kích thích tuyến yên tiết ra auxin, đẩy nhanh sự phát triển của quá trình phân chia tế bào xương, kéo dài quá trình đóng đường xương, đẩy nhanh sự phát triển của tế bào xương, và kích thích xương phát triển, do đó đạt được hiệu quả tăng chiều cao.

Sản phẩm: Sữa tăng chiều cao

Tinh dầu tăng chiều cao có tăng được chiều cao thật hay không?

Tinh dầu tăng chiều cao có hiệu quả như thế nào với cơ thể?

tinh dầu tăng chiều cao
Cơ chế của tinh dầu tăng chiều cao

Cơ chế hoạt động của tinh dầu tăng chiều cao là tác động vật lý. Nhằm hỗ trợ phát triển xương từ bên trong và quá trình hỗ trợ này cần sự kiên trì rất lớn. Điều này đặt ra nghi vấn rằng tinh dầu tăng chiều cao có tăng được chiều cao thật hay không. Bởi cần khá nhiều thời gian điểm kiểm chứng, cũng giống như vật lý trị liệu.

Sản phẩm có thể bạn quan tâm: Sữa Gluzabet chính hãng

Tuy nhiên, sự phát triển về xương cũng như chiều cao, cũng khác biệt ở từng độ tuổi. Vì vậy, tinh dầu tăng chiều cao cũng cần được sử dụng trong những “thời điểm vàng”. Khi trẻ đang ở lứa tuổi phát triển nhanh về chiều cao và thời điểm dậy thì.

tinh dầu tăng chiều cao
Thời điểm vàng tăng chiều cao

Sự tăng trưởng chiều cao của chúng ta thường chậm dần và dừng lại khi kết thúc tuổi dậy thì – có thể được gọi là “đóng đường xương”. Qua các nghiên cứu ta có thể thấy thông thường tuổi dậy thì kết thúc từ khoảng 18-20 tuổi ở nữ giới và 20-23 tuổi ở nam giới. Từ lúc sinh ra cho đến khi đạt độ tuổi trưởng thành, chiều cao của con người tăng dần. Và tỷ lệ thuận với sự phát triển của chiều dài xương. Do đó, khi có yếu tố nào ảnh hưởng lên sự phát triển của xương thì chắc chắn cũng sẽ tác động lên chiều cao.

Các blogs liên quan:

Cách tăng chiều cao ở tuổi 17

Những thực phẩm giúp tăng chiều cao

Độ tuổi phát triển chiều cao của nam

Các yếu tố ảnh hưởng đến chiều cao

tinh dầu tăng chiều cao
Các yếu tố ảnh hưởng đến chiều cao

Thêm vào đó, một số nghiên cứu cho thấy các yếu tố ảnh hưởng đến chiều cao của con người gồm: chế độ dinh dưỡng chiếm đến 32%, vận động thể dục thể thao chiếm 20%, môi trường tâm lý, xã hội chiếm 16% và yếu tố di truyền chiếm 23%, cuối cùng là 9% các yếu tố khác.

Như vậy, có thể thấy, đến 77% các yếu tố ảnh hưởng đến chiều cao con người là có thể thay đổi được. Như vậy, cần phải kết hợp nhiều yếu tố như chế độ dinh dưỡng, vận động thể dục thể thao,… cùng kết hợp sử dụng tinh dầu tăng chiều cao. Mới có khả năng đạt được hiệu quả tối ưu.

Tìm hiểu thêm:

Sữa tăng chiều cao cho bé 2 tuổi

Cách tăng chiều cao ở tuổi dậy thì

Dấu hiệu ngừng phát triển chiều cao

Tinh dầu tăng chiều cao sử dụng như thế nào?

Vậy sử dụng tinh dầu tăng chiều cao như thế nào mới có được hiệu quả cao nhất?

Mỗi tối trước khi đi ngủ thường là thời gian để sử dụng những sản phẩm chăm sóc cơ thể hiệu quả. Và tinh dầu tăng chiều cao cũng vậy. Mỗi tối trước khi đi ngủ, nên lấy lượng tinh dầu vừa đủ, nhỏ lên đầu gối, cổ chân. Sau đó massage chân trong khoảng 10 – 20 phút cho thấm, nếu có thời gian có thể sử dụng ngày 2 lần. Lưu ý massage nhẹ nhàng.

Thành phần chiết xuất tự nhiên, dễ dàng hấp thụ vào da. Kết hợp cùng những động tác massage nhằm tác động đến xương. Có thể được sử dụng với nhiều kiểu massage bàn chân khác nhau. Chẳng hạn như xoa bóp, hoặc chà xát bàn chân.

Trong điều kiện thích hợp, sản phẩm cũng có thể sử dụng để ngâm chân. Giúp giữ ấm và mát xa và sẽ cho hiệu quả tốt hơn. Đẩy nhanh sự phát triển của xương, kích thích xương phát triển, đạt hiệu quả cao hơn. Thêm vào đó, sản phẩm này cũng có tác dụng dưỡng da rất tốt, có thể dưỡng da mềm mại hơn.

Lưu ý: Sản phẩm này chỉ để sử dụng bên ngoài. Xin đừng nuốt sản phẩm. Vui lòng đặt sản phẩm ở nơi trẻ em không thể với tới. Hãy chú ý khi sử dụng để tránh tiếp xúc với mắt.

Đọc thêm những bài viết hay và bổ ích về sức khỏe tại website https://suckhoeviet24h.com.vn/

Có thể bạn quan tâm:

Những món ăn tăng chiều cao

Các mốc phát triển chiều cao của trẻ

Nên ngủ lúc mấy giờ để tăng chiều cao

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0935362662